icon home

Đội ngũ giảng viên

  • Mr.Tô Việt Mr.Tô Việt

    Chuyên gia thử nếm & tư vấn rượu vang. Chủ tịch hội chuyên gia rượu vang Sài Gòn. TV hội thử nếm rượu vang Quốc tế (ASI) & Pháp (USDF). TV của liên đoàn nhà văn, nhà báo thế giới viết về rượu vang & ẩm thực (FIJEV)

    Đọc thêm
  • Tiến sỹ Bill Simpson Tiến sỹ Bill Simpson

    Nắm giữ những công nghệ sản xuất bia, có kinh nghiệm trên toàn cầu, người sáng lập một số công ty hỗ trợ ngành công nghiệp bia. Giám đốc điều hành công ty Cara Technology Limited và trước đó là Principal Scientist

    Đọc thêm
  • Tiến sỹ Từ Việt Phú Tiến sỹ Từ Việt Phú

    Chuyên gia về kỹ thuật phân tích cảm quan. Giảng viên bộ môn quản lý chất lượng, Viện CN sinh học & CN thực phẩm, trường ĐH Bách khoa HN. Tiến sĩ chuyên ngành khoa học cảm quan và thực phẩm, AgroSup Dijon, CH Pháp.

    Đọc thêm
  • GS.TS Đinh Văn Nhã GS.TS Đinh Văn Nhã

    Ông trở thành tiến sĩ đầu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực điều khiển tự động trong xây dựng sau khi lấy bằng tiến sĩ tại Đại học Moscow vào năm 1975. Hiện nay ông là Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ và Đào tạo Omega,

    Đọc thêm
  • PGS.TS Nguyễn Văn Việt PGS.TS Nguyễn Văn Việt

    Chủ tịch Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA). Nguyên TGĐ tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu - Nước giải khát Hà Nội Habeco, là một trong 40 doanh nhân xuất sắc khối doanh nghiệp của các nước ASEAN.

    Đọc thêm
  • PGS.TS Đinh Văn Thuận PGS.TS Đinh Văn Thuận

    Ông đã nhiều năm công tác tại trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và là Phó Giám đốc Trung Tâm Nghiên cứu Năng Lượng Mới, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Năm 1996 ông chính thức trở thành cán bộ...

    Đọc thêm
  • Tiến sỹ Đinh Văn Hiến Tiến sỹ Đinh Văn Hiến

    Kiến thức học ở trường và thực tiễn làm việc là một khoảng cách khá xa vời, căn cơ ban đầu còn non trẻ, công việc chỉ đủ tồn tại và phát triển bình thường, Giám đốc Trung tâm DKNEC nhận thấy cần phải thay đổi...

    Đọc thêm
  • GS.TS Nguyễn Thị Hiền GS.TS Nguyễn Thị Hiền

    Chuyên gia về công nghệ sản xuất bia. Nguyên trưởng bộ môn Công nghệ các sản phẩm lên men Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Chủ biên cuốn : Khoa học - Công nghệ Malt và bia.

    Đọc thêm
  • Tiến sỹ Becki Clark Tiến sỹ Becki Clark

    A sensory specialist with over eight years’ experience training high impact taste and odour panels in a variety of sectors including foods, beverages and non-food consumer goods. Specializing in developing analytical sensory and

    Đọc thêm
  • ThS.Lê Viết Thắng ThS.Lê Viết Thắng

    Chuyên gia về chuyển giao công nghệ sản xuất bia. Nguyên phó tổng giám đốc công ty cơ nhiệt điện lạnh Bách Khoa - POLYCO. Giám đốc công ty cổ phần cơ điện năng lượng và môi trường Alpha. Tham gia biên soạn cuốn :

    Đọc thêm
  • Tiến sỹ Phan Đăng Tuất Tiến sỹ Phan Đăng Tuất

    Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Sabeco. Tuy rất nhiều công việc trên các cương vị đã và đang nắm giữ, thầy Phan Đăng Tuất vẫn tham gia các buổi thỉnh giảng, thuyết trình về quản trị doanh nghiệp, công nghiệp hỗ trợ…

    Đọc thêm
  • ThS.Vũ Thị Minh Hằng ThS.Vũ Thị Minh Hằng

    Chuyên gia về kỹ thuật phân tích cảm quan. Giảng viên bộ môn quản lý chất lượng Viện CN sinh học và CN thực phẩm, trường ĐH BKHN. Thạc sỹ chuyên ngành cảm quan ứng dụng, AgroSup Dijon, CH Pháp.

    Đọc thêm
  • Tiến sỹ Vũ Hồng Sơn Tiến sỹ Vũ Hồng Sơn

    Thầy hiện đang công tác tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, là trưởng bộ môn Quản lý chất lượng, Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm.

    Đọc thêm