icon home

Tin hoạt động đào tạo

Thư cảm ơn tới Tổng Công Ty CP Bia Rượu Nước giải khát Hà Nội - Habeco tham dự khoá đào tạo tháng 06-08/2016

Thư cảm ơn tới Tổng Công Ty CP Bia Rượu Nước giải khát Hà Nội - Habeco tham dự khoá đào tạo tháng 06-08/2016

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam (Vinabeco) xin trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo, Viện kỹ thuật, Phòng Kỹ thuật, Phòng Quản Lý chất lượng – thuộc Tổng Công Ty CP Bia Rượu Nước giải khát Hà Nội- Habeco và hơn 150 cán bộ, kỹ thuật viên tại các đơn vị thuộc hệ thống Habeco đã tham gia chuỗi các chương trình đào tạo do Vinabeco kết hợp với Trường Đại Học Bách Khoa tổ chức: "KỸ THUẬT NẤU BIA TIÊN TIẾN NHẰM ĐẢM BẢO VÀ NÂNG CAO SỰ ỔN ĐỊNH CHẤT LƯỢNG BIA", "KỸ THUẬT MEN VÀ TỖI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH LÊN MEN TRONG SẢN XUẤT BIA", "TỐI ƯU HÓA VÀ NÂNG CAO ĐỘ BỀN HƯƠNG VỊ CHO BIA LAGER"

Hợp tác đào tạo về kỹ thuật sản xuất bia với trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Hợp tác đào tạo về kỹ thuật sản xuất bia với trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Từ ngày 23/6 đến ngày 25/6/2016. Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) phối hợp cùng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức khóa đào tạo “Kỹ thuật nấu bia tiên tiến nhằm đảm bảo và nâng cao sự ổn định chất lượng bia”. Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi 03 khóa đào tạo nhằm nâng cao năng lực sản xuất bia Hà Nội trong các đơn vị toàn hệ thống và được triển khai thực hiện trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa HABECO và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Khóa đào tạo Kĩ thuật nấu bia tiên tiến nhằm đảm bảo và nâng cao sự ổn định chất lượng bia

Khóa đào tạo Kĩ thuật nấu bia tiên tiến nhằm đảm bảo và nâng cao sự ổn định chất lượng bia

Chương trình “Kĩ thuật nấu bia tiên tiến nhằm đảm bảo và nâng cao sự ổn định chất lượng bia”. Giảng viên: tiến sĩ Bill Simpson. Địa điểm: Hội trường lớn - Tầng 3, P303 -Thư viện Tạ Quang Bửu - Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Thời gian: Từ ngày 23/06/2016 đến ngày 25/06/2016

Khóa đào tạo Kĩ thuật men và tối ưu hóa quá trình lên men trong sản xuất bia

Khóa đào tạo Kĩ thuật men và tối ưu hóa quá trình lên men trong sản xuất bia

Chương trình 1: “Kĩ thuật men và tối ưu hóa quá trình lên men trong sản xuất bia”. Giảng viên: Tiến sĩ Bill Simpson, địa điểm tại trung tâm Phát triển CN Sinh học, Nhà B1 - Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Khóa học gồm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 từ ngày 27/06/2016 đến ngày 01/07/2016, giai đoạn 2 từ ngày 25/07/2016 đến ngày 29/07/2016.

Thư cảm ơn Hội thảo giải pháp công nghệ nâng cao chất lượng bia

Thư cảm ơn Hội thảo giải pháp công nghệ nâng cao chất lượng bia

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam xin trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo các nhà máy Bia thuộc hệ thống Tổng Công Ty Habeco, Sabeco; Nhà máy Bia Dung Quất; Các hệ thống nhà máy Craftbeer tại Việt Nam, Lãnh đạo Viện Công nghệ Sinh học & Viện Công nghệ Thực phẩm và các đại biểu đã tới tham dự chương trình hội thảo

Hội thảo giới thiệu giải pháp công nghệ nâng cao chất lượng bia 2016

Hội thảo giới thiệu giải pháp công nghệ nâng cao chất lượng bia 2016

Trong sự kiện này; các khóa đào tạo; các công nghệ tiên tiến, hiện đại và cập nhật sẽ được giới thiệu bởi Vinabeco-Alpha và các chuyên gia nước ngoài sẽ giúp Quý vị tiếp cận hiệu quả nhất.

Thư cảm ơn khóa đào tạo chuyên gia thử nếm tổng công ty bia rượu nước giải khát Hà Nội

Thư cảm ơn khóa đào tạo chuyên gia thử nếm tổng công ty bia rượu nước giải khát Hà Nội

Công ty Cổ phần Công nghệ Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam xin trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo, Viện kỹ thuật, Phòng Kỹ thuật, Phòng Quản Lý chất lượng – thuộc Tổng Công Ty CP Bia Rượu Nước giải khát Hà Nội- Habeco và thành viên trong hội đồng cảm quan của các nhà máy Bia thuộc hệ thống Habeco đã tham chương trình đào tạo: KHÓA HUẤN LUYỆN CHUYÊN GIA THỬ NẾM BIA DO TS. BILL SIMPSON - C.E.O CARA TECHNOLOGY, UK TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY vào ngày 14-19 tháng 09 năm 2015 tại Tổng Habeco, số 183 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, TP.Hà Nội. Sự tham gia của Quý vị là niềm vinh dự cho công ty chúng tôi và mang lại thành công tốt đẹp cho khóa đào tạo.

Thư cảm ơn khóa đào tạo chuyên gia thử nếm bia Lager nhà máy bia Dung Quất

Thư cảm ơn khóa đào tạo chuyên gia thử nếm bia Lager nhà máy bia Dung Quất

Công ty Cổ phần Công nghệ Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam xin trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo, Cán bộ – Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi, Nhà Máy Bia Dung Quất và thành viên trong hội đồng cảm quan đã tham chương trình đào tạo: KHÓA HUẤN LUYỆN CHUYÊN GIA THỬ NẾM BIA LAGER DO TS. BILL SIMPSON - C.E.O CARA TECHNOLOGY, UK TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY vào ngày 21-27 tháng 09 năm 2015 tại Nhà máy Bia Dung Quất - Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi. Sự tham gia của Quý vị là niềm vinh dự cho công ty chúng tôi và mang lại thành công tốt đẹp cho khóa đào tạo.

Thư cảm ơn khóa đào tạo chuyên gia thử nếm bia Sabeco

Thư cảm ơn khóa đào tạo chuyên gia thử nếm bia Sabeco

KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA THỬ NẾM BIA DO TS. BILL SIMPSON - C.E.O CARA TECHNOLOGY, UK TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY vào ngày 24-29/08/2015 tại Resort Hoàng Ngọc, 153 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né, Bình Thuận và 06-12/09/2015 tại The Nature Resort, Nguyễn Tất Thành, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Sự tham gia của Quý vị là niềm vinh dự cho công ty chúng tôi và mang lại thành công tốt đẹp cho khóa đào tạo.

Lịch trình hoạt động trong khóa đào tạo chuyên gia thử nếm bia miền Nam

Lịch trình hoạt động trong khóa đào tạo chuyên gia thử nếm bia miền Nam

Kết quả đánh giá của học viên được thực hiện trên phần mềm Senscheck. Kết quả này sẽ giúp đánh giá được năng lực của từng học viên để có kế hoạch bồi dưỡng liên tục hội đồng. Kết quả này đồng thời cũng cho phép đánh giá được hiệu quả của toàn khóa đào tạo.